Nổi Bật

Xin visa đi Bulgaria

visa đi Bulgaria

Dịch vụ làm visa đi Bulgaria của visa quốc tế. Với thủ tục xin visa đi Bulgaria nhanh chóng, đơn giản và chi phí thấp nhất. Tỉ lệ đạt visa cao.

Nhiều khách hàng liên hệ tới Visa Quốc Tế và đưa ra những câu hỏi như Xin visa đi Bulgaria có dễ không? Thủ tục làm có phức tạp lắm không? Xin kinh nghiệm để làm visa đi Bulgaria.v.v.. và hiển nhiên các chuyên gia của Visa Quốc Tế đã trả lời và tư vấn các thông tin về công việc làm visa đi Bulgaria. Và cũng nhằm mang đến sự tiện lợi hơn trong công việc, Visa Quốc Tế sẽ cung cấp một số thông tin về công việc xin visa đi Bulgaria để quý khách nắm rõ trước khi liên hệ tới Visa Quốc Tế cụ thể như sau:

Thủ tục xin visa đi Bulgaria:

1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
2. Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia)
3. Thư mời (nếu có)
4. Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…
5. Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu (Chứng minh có tiền gửi ở Ngân Hàng, chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, xe oto…)
6. Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay.
7. Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
8. Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác…).


Những ưu thế khi quý khách sử dụng dịch vụ xin visa của Visa Quốc Tế:

+ Đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, của Visa Quốc Tế sẽ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ làm visa nhanh chóng;

+ Thời gian triển khai dịch vụ nhanh, luôn cam kết về thời gian khi quý khách sử dụng dịch vụ của Visa Quốc Tế;

+ Chi phí dịch vụ mà Visa Quốc Tế áp dụng rất thấp, rẻ nhất thị trường hiện nay

+ Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Visa Quốc Tế, nếu quý khách sử dụng dịch vụ nhiều lần chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá cho khách hang những lần tiếp theo.

Nếu quý khách còn vướng mắc, cần hỗ trợ nội dung hãy lien hệ ngay với Visa Quốc Tế để được tư vấn miễn phí nhé.

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *