Nổi BậtVisa Châu Âu

Xin Visa Châu Âu – visa Scheghen

Chỉ cần có nhu cầu xin visa Châu Âu – visa Schengen? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ Số 09, ngõ 95/12 Hoàng Cầu , Quận Đống Đa, Hà Nội. Mọi vướng mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp qua dịch vụ trả lời miễn phí trên trang web Visa Quốc Tế hoặc gọi tới đường dây nóng : 0915417667 / 0968868855 để được giải đáp.

Với phương châm : Dịch vụ tư vấn xin visa Châu Âu – visa Schengen uy tín – chất lượng – tỉ lệ đạt visa cao – gần gũi và thân thiện với tất cả khách hàng.

Dịch vụ xin visa Châu Âu – Visa Schengen 

schengen_visa_travel_insurance1

Phát triển làm dịch vụ xin visa Châu Âu – visa schengen từ đầu năm 2005 . Nhưng trước đó, vào tháng 11/1990 khi hiệp ước Schengen được ký chính thức với 06 nước đầu tiên và cho tới nay khối Schengen đã ngày càng phát triển và có số thành viên là 26 quốc gia (Bao gồm Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ…,. Công dân quốc tế chỉ cần xin thị thực,xin visa vào một nước trong khối này cũng có thể đi lại giữa các nước khác mà không cần xin thị thực,xin visa  một lần nữa. Chính vì sự thuận tiện của visa Schengen nên có rất nhiều công dân quốc tế muốn xin visa Châu Âu

Điều kiện để được xin visa Châu Âu – visa Schengen

–   Để xin visa Châu Âu  cần đưa ra được mục đích chuyến đi rõ ràng, chính xác để:

    + Giải trình cụ thể thông tin tài chính chi trả cho chuyến đi, tùy từng trường hợp sẽ mà những giấy tờ khác nhau.

    + Đảm bảo trở về nước sau khi kết thúc chuyến đi: hãy chứng minh cho cơ quan nơi xin thị thực , xin visa  bạn không có ý định ở lại bất hợp pháp ở nước bạn bằng cách chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: thông tin gia đình, công việc đang làm, kinh tế ổn định….

–   Đã mua bảo hiểm  xin visa Châu Âu – visa Schengen

Các loại giấy tờ để xin visa Châu Âu – visa Schengen

Tùy thuộc vào từng quốc gia, diện xin visa và đối tượng… mà hồ sơ xin visa Châu Âu – visa Schengen sẽ yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Phần lớn các nước trong khối Schengen không chấp nhận cung cấp visa du lịch tự do cho công dân Việt Nam mà cần có thư mời của người bảo lãnh, ngoại trừ Pháp, Italy, Hà Lan và Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu muốn xin visa du lịch Châu Âu – visa Schengen , bạn có thể đến với chúng tôi Visa Quốc Tế hoặc Đại sứ quán , trung tâm tiếp nhận visa của một trong 4 nước này tại Hà Nội hoặc TP HCM.

Visa Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu – visa Schengen  nhanh chóng nhất với tất cả mục đích:  visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân… dù bạn nhập cảnh ở bất kì quốc gia nào trong khối .


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xin visa Châu Âu – visa Schengen vui lòng liên hệ với Visa Quốc Tế

– Dịch vụ xin visa Schengen uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa Schengen đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa Schengen và các nước Châu Âu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM