DỊCH VỤ XIN VISA THỤY ĐIỂN

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

xin visa thụy điển

XIN VISA CÔNG TÁC

  • Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam;
  • Nếu là nhân viên cần có: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời gốc của công ty tại Thụy Điển
  • Mặt hộ chiếu người mời;
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty;
  • Đăng ký kinh doanh cty Việt Nam ( bản sao công chứng) ; Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần đây nhất;

XIN VISA THĂM THÂN

  • Giấy khai sinh
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;
  • Nếu người xin visa là Nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Nếu người xin visa là sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng
  • Người bảo lãnh
  • Thư mời gốc theo mẫu;
  • Hộ chiếu scan;
  • Chứng minh tài chính: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Thẻ cư trú;…

XIN VISA DU LỊCH

  • Giấy khai sinh;
  • CMND (photo, công chứng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu người xin visa là nhân viên: hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Nếu người xin visa là sinh viên: Xác nhận của nhà trường nơi đang học;
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm , xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, thẻ tín dụng,

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA THỤY ĐIỂN

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 65 EUR/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( Group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.