DỊCH VỤ XIN VISA MEXICO

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

XIN VISA CÔNG TÁC

  • PHÍA VIỆT NAM
  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa. Nếu đã đổi passport mới thì nộp cả  passport cũ
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • BÊN PHÍA MEXICO
  • Thư mời gốc
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

XIN VISA THĂM THÂN

  • PHÍA BÊN VIỆT NAM
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Ảnh 3,5×4,5 phông nền trắng, chụp mới chính diện
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • PHÍA BÊN MEXICO
  • Thư mời gốc nêu rõ một số thông tin sau: người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ về chi phí chuyến  đi ai sẽ là người chi trả
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người bên Việt Nam
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Nếu chi trả chi phí chuyến đi cần cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

XIN VISA DU LỊCH

  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch
  • Chứng minh công việc :
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

bảng báo giá dịch vụ visa MEXICO

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 2.150.000 VND/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.