DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

XIN VISA CÔNG TÁC

  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng, có chữ ký)
  • Giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng)
  • 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
  • Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp
  • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần đây nhất đối với nhân viên.
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài  khoản công ty ở thời điểm hiện tại
  • Phía công ty mời của Hàn Quốc cần cung cấp:
  • Thư mời (Bản gốc), lịch trình công tác chi tiết
  • Giấy bảo lãnh (Bản gốc).
  • Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh (Bản gốc)
  • Giấy xác nhận con dấu. (Bản gốc)
  • Mặt hộ chiếu scan của người mời
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

XIN VISA THĂM THÂN

  • CMND (bản sao y công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu gốc.
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)/ giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn).
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (mở trước ngày nộp hồ sơ 1 tháng), xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại, …
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hoặc đăng ký kết hôn, ảnh chụp gia đình hoặc ảnh cưới.
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Thư mời gốc (thời gian mời tối đa là 90 ngày).
  • Giấy bảo lãnh gốc .
  • Giấy chứng nhận việc làm
  • Giấy cam kết hồi hương đúng thời hạn.
  • Mặt hộ chiếu, thẻ cư trú hoặc chứng minh nhân dân (bản scan).
  • Chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Giấy xác nhận tình trạng cư trú

XIN VISA DU LỊCH

 
  • CMND (Bản sao, công chứng)
  • Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc
  • Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất và biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp: Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm), xác nhận lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép
  • Nếu người xin visa còn đang đi học cần cung cấp thẻ học sinh/sinh viên và xác nhận đang là sinh viên của nhà trường.
  • Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)
  • Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có), giấy tờ sở hữu ô tô,…

bảng báo giá dịch vụ visa HÀN QUỐC

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 2.150.000 VND/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.