DỊCH VỤ XIN VISA DUBAI

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

XIN VISA CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )
  • Thư mời từ công ty bên Dubai ( ghi rõ nội dung lịch trình công tác )bản Scan
  • Thư đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng của Cty
  • Thông tin cá nhân khách hàng
  • Mặt hộ chiếu của người đứng ra ký giấy mời
  • Bảo hiểm du lịch

XIN VISA THĂM THÂN

  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
  • Ảnh phông nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.
  • Thư mời với nội dung: thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn.
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

XIN VISA DU LỊCH

 
  • Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai.
  • Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa).
  • Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng).
  • Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…
  • Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc
  • Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

bảng báo giá dịch vụ visa DUBAI

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 2.150.000 VND/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.