DỊCH VỤ XIN VISA CANADA

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

XIN VISA CÔNG TÁC

  • 04 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
  • Giấy khai sinh
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế ^thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.
  • Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).
  • Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.
  • Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

XIN VISA THĂM THÂN

  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Giấy tờ người bảo lãnh.
  • Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

XIN VISA DU LỊCH

  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh
  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
  • Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
  • Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam
  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty thì cần cung cấp Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép.
  • Nếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất (chủ doanh nghiệp)

bảng báo giá dịch vụ visa CANADA

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 2.150.000 VND/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.