DỊCH VỤ XIN VISA AI CẬP

GỌI ngay cho chúng tôi để nghe tư vấn "MIỄN PHÍ" về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết chi phí bạn cần chuẩn bị và thời gian xét duyệt hồ sơ để bạn có VISA ... Cùng với đó là tất cả các thông tin được cập nhật từ ĐẠI SỨ QUÁN sẽ được chúng tôi update liên tục trong thời gian sớm nhất...

thủ tục xin visa ai cập

XIN VISA CÔNG TÁC

  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên, cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
  • Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)
  • Bằng cấp/chứng chỉ nghề của người được cử đi công tác (bản sao)
  • Thư mời của công ty tại Ai Cập (nêu rõ mục đích chuyến đi và lịch trình công tác)
  • Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ…

XIN VISA DU LỊCH

  • 02 ảnh 4×6
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế, hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính, Hoặc Đơn xin nghỉ học (có đóng dấu của nhà trường)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có)
  • Chứng minh mục đích chuyến đi

bảng báo giá dịch vụ visa AI CẬP

  • PHÍ LÃNH SỰ QUÁN : 2.150.000 VND/ người (Có biên lai xác nhận của LÃNH SỰ QUÁN )
  • PHÍ DỊCH VỤ : 90 USD/ người - Hiện tại GIẢM 30% . Chỉ còn : 50 USD/ người (chưa VAT) - Khách đoàn ( group) có thể giảm thêm tùy theo trường hợp từng đoàn 
  • CHI PHÍ DỊCH THUẬT HỒ SƠ, CÔNG CHỨNG : 50.000đ/ trang đã dịch thuật hồ sơ công chứng.
  • CHI PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU : 20 USD/dưới 10 ngày lưu trú.
  • CÁC LOẠI CHI PHÍ KHẨN (Không cần đặt lịch hẹn + xét duyệt nhanh + xử lí hồ sơ khẩn .... ) : Chi phí này sẽ tùy theo từng trường hợp hồ sơ cũng như mục đích và yêu cầu của KHÁCH HÀNG chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết cho từng trường hợp ...
  • LƯU Ý CHUNG : Như các thông tin đã đề cập, tất cả các thông tin giảm giá và hỗ trợ KH mà chúng tôi đưa ra là không bao gồm VAT và niêm yết trong giá dịch vụ của chúng tôi. Các khoản phí khác( trừ phí LÃNH SỰ QUÁN ) sẽ có phiếu thu xác nhận bên phí công ty giúp KH. Trong các trường hợp KHÁCH HÀNG không có kết quả như mong muốn, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp KHÁCH HÀNG để hoàn trả lại PHÍ DỊCH VỤ từ 50% đến 100% PHÍ DỊCH VỤ ... 





UY TÍN

Với 13 năm kinh nghiệm của các trưởng phòng dịch vụ tại công ty , chúng tôi cam kết sự tư vấn và phán đoán phương hướng giải quyết hồ sơ của chúng tôi với khách hàng là tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được tỉ lệ đạt visa là 98% …

CHUYÊN NGHIỆP

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi là 1 yếu tố giúp khách hàng có được sự tự tin cần thiết, để chuẩn bị hồ sơ xét duyệt visa và phỏng vấn (nếu được yêu cầu ).Chúng tôi cam kết không làm thất vọng với lòng tin của khách hàng danh cho dịch vụ …

THỜI GIAN

Với các trường hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu cầu giải quyết nhanh trong thời gian sớm nhất để có visa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, bất kể thời gian ngoài giờ làm việc. Đảm bỏa cho khách hàng về lịch trình chuyến đi cũng như công việc mà khách hàng đã dự kiến.