Dịch vụ – Thủ tục xin visa đi Thụy Sĩ

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Thụy Sĩ của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ.

Làm visa đi Thụy Sĩ – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Thụy Sĩ có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

1. Dịch vụ thủ tục làm visa Thụy Sĩ công tác

2. Dịch vụ thủ tục làm visa Thụy Sĩ thăm thân

3. Dịch vụ thủ tục làm visa Thụy Sĩ du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Thụy Sĩ nhanh.

visa đi Thụy Sĩ
Dịch vụ xin visa đi Thụy Sĩ

Hồ sơ làm visa đi Thụy Sĩ công tác

PHÍA BÊN THỤY SĨ

1. Thư mời của đối tác tại Thụy Sỹ

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

2. 2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng )

3. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

4. Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Sơ yếu lý lịch ( bản gốc)

6. Chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên ), bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội (nếu có)

+ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp)


Hồ sơ làm visa đi Thụy Sĩ du lịch

1. 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3. Chứng minh thư (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu  (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Sơ yếu lý lịch bản gốc

7. Chứng minh tài chính : Giấy tờ nhà đất (nếu có), , sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

8. Chứng minh công việc:

+ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( nếu là chủ doanh nghiệp)

+ Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội nếu có ( nếu là nhân viên )


Hồ sơ làm visa đi Thụy Sĩ thăm thân

PHÍA VIỆT NAM

1. 02 hình 4×6 ( nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3. Chứng minh thư (bản sao)

4. Sổ hộ khẩu  (bản sao tất cả các trang)

5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao)

6. Sơ yếu lý lịch bản gốc

7. Chứng minh tài chính : Giấy tờ nhà đất (nếu có), , sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

8. Chứng minh công việc:

+ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( nếu là chủ doanh nghiệp)

+ Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội nếu có ( nếu là nhân viên )

PHÍA THỤY SĨ

1. Thư mời viết tay của người thân bên Thụy Sĩ


Dịch vụ xin visa đi Thụy Sĩ nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Thụy Sĩ uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Thụy Sĩ và các nước Châu Âu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456

E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments