Thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha.

Làm visa đi Tây Ban Nha – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Tây Ban Nha có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

  • Dịch vụ thủ tục làm visa Tây Ban Nha công tác
  • Dịch vụ thủ tục làm visa Tây Ban Nha thăm thân
  • Dịch vụ thủ tục làm visa Tây Ban Nha du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Tây Ban Nha nhanh.

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha

Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha

Hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha công tác

1. 02 hình 3,5x 4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

4. Sơ yếu lý lịch bản gốc

5. Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha

6. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

7. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

8. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất


Hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha du lịch

1. 02 hình 3,5x 4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

8. Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)


Hồ sơ làm visa đi Tây Ban Nha thăm thân nhân

1. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

8. Người bảo lãnh:

–   Thư mời

–  Hộ chiếu scan

–  Xác nhận công việc

–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

9. Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. 


Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Tây Ban Nha và các nước Châu Âu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

Liên Hệ

Hà Nội:Số 9 Ngõ 95/12 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Email: dungvisaquocte@gmail.com
VPĐD tại TP.HCM:
CS1 HCM: 180-182 Lý Chính Thắng - Phường 9 - Quận 3
CS2 HCM: 12.10A Rubyland, 58/4 Lũy Bán Bích P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
Hotline: 0983606534 - 0968868855 - 0916497456 Tel: 0462.930.649
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com
Website: www.visaquocte.com