Dịch Vụ Thủ Tục Xin Visa Đi Pháp

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Pháp của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Pháp.

Làm visa đi Pháp – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Pháp có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

1. Dịch vụ thủ tục làm visa Pháp công tác

2. Dịch vụ thủ tục làm visa Pháp thăm thân

3. Dịch vụ thủ tục làm visa Pháp du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Pháp nhanh.

visa đi pháp

Dịch vụ xin visa đi Pháp uy tín!

Thủ tục bắt buộc phải có với mọi loại visa Pháp:

1. 1 tờ khai xin visa được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.

2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

4. Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao tất cả các trang của sổ hộ khẩu

5. Đối với người nước ngoài cư trú ở Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

Thủ tục xin visa đi Pháp công tác

1. Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.

2. Thư giới thiệu của công ty tại Việt Nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.

3. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam( bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)

4. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

5. Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

Thủ tục xin visa đi Pháp du lịch

Đối với trẻ vị thành niên :

1. Giấy khai sinh công chứng

2. Giấy đồng ý của cha mẹ

3. Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

4. Xác nhận học tập bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Đối với người đã lập gia đình :

1. Bản sao đăng ký kết hôn

2. Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.

3. Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

4. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

5. Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

Thủ tục xin visa đi Pháp thăm thân

1. Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập:

2. Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao

– Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất. Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

– Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất – Bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

– Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu

3. Bản sao chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

4. Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời

5. Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

6. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương

7. Bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)


Dịch vụ xin visa đi Pháp nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Pháp uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Pháp và các nước Châu Âu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

Liên Hệ

Hà Nội:Số 9 Ngõ 95/12 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Email: dungvisaquocte@gmail.com
VPĐD tại TP.HCM:
CS1 HCM: 180-182 Lý Chính Thắng - Phường 9 - Quận 3
CS2 HCM: 12.10A Rubyland, 58/4 Lũy Bán Bích P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
Hotline: 0983606534 - 0968868855 - 0916497456 Tel: 0462.930.649
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com
Website: www.visaquocte.com