Thủ tục Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Nhật Bản của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản.

Làm visa đi Nhật Bản – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

 

Nhật Bản – Đất nước “mặt trời mọc” không chỉ nổi tiếng với hoa anh đào thơ mộng, núi Phú Sĩ hùng vĩ mà còn được biết đến với một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng cùng những người dân mến khách và nền khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ. Vì vậy ngày nay, Nhật Bản đang là một trong những nước Châu Á có nhiều khách du lịch quốc tế nhất và cũng có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tới Nhật công tác. Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm trong khi khai và chuẩn bị hồ sơ hoặc chưa hiểu về quy trình xin visa mà bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong quá trình xin cấp visa, thậm chí là bị từ chối visa, ảnh hưởng tới kế hoạch đi du lịch hay công việc của mình.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và hỗ trợ xin visa, Visaquocte xin được cung cấp tới quý khách dịch vụ làm visa Nhật Bản uy tín và tiện lợi, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Chúng tôi đảm bảo chính xác thời gian, chi phí tiết kiệm và tỉ lệ thành công cao nhất cho khách hàng.

visa đi Nhật Bản
Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản

Thủ tục xin visa đi Nhật ngắn hạn thăm thân…gia đình, họ hàng

PHÍA BÊN VIỆT NAM

 1. Hộ chiếu

2. Tờ khai xin cấp Visa

3. 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

+ Giấy khai sinh

+ Giấy chứng nhận kết hôn

+ Bản sao hộ khẩu

5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí

– Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

– Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.

PHÍA BÊN NHẬT BẢN

1. Giấy lý do mời

2. Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

* Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục sau:

1. Giấy chứng nhận bảo lãnh

2. Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

+ Giấy chứng nhận thu nhập

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

+ Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

+ Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)

3. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”.


Xin visa đi nhật ngắn hạn: thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Hộ chiếu

2. Tờ khai xin cấp Visa

3. 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

+ Ảnh chụp chung

+ Thư từ, email

+ Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

PHÍA BÊN NHẬT BẢN

1. Giấy lý do mời

2. Lịch trình ở Nhật

* Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (1)-(3) sau:

1. Giấy chứng nhận bảo lãnh

2. Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh

+ Giấy chứng nhận thu nhập

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

+ Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

+ Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)

3. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”.


Thủ tục xin visa đi Nhật Bản công tác :

+ Tham dự hội nghị

+ Thương mại ( liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường)

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Hộ chiếu

2. Tờ khai xin cấp visa

3. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

4. Giấy chứng nhận đang làm việc

5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

+ Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp

+ Giấy yêu cầu đi công tác

+ Văn bản tương đương

PHÍA BÊN NHẬT BẢN

1. Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:

+ Giấy lý do mời

+ Hợp đồng giao dịch giữa hai bên

+ Tư liệu hội nghị

+ Tư liệu về hàng hóa giao dịch

2. Lịch trình ở Nhật

* Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu sau:

–   Giấy chứng nhận bảo lãnh

–   Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể

* Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.

* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể.


LIÊN HỆ VỚI VISA QUỐC TẾ QUA HOTLINE HOẶC EMAIL ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN, TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC !

MRS.DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456

E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

2 thoughts on “Thủ tục Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản

Comments are closed.