Thủ tục xin visa đi New Zealand

Dịch vụ thủ tục làm visa đi New Zealand của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand.

Làm visa đi New Zealand – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi New Zealand có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

  • Dịch vụ thủ tục làm visa New Zealand công tác
  • Dịch vụ thủ tục làm visa New Zealand thăm thân
  • Dịch vụ thủ tục làm visa New Zealand du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi New Zealand nhanh.

visa đi New Zealand
Dịch vụ xin visa đi New Zealand uy tín!

Thủ tục xin visa đi New Zealand du lịch

Thủ tục xin visa cần có :

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc

7. Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

  • + Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • + Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

8. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có)

Thủ tục xin visa đi Newzealand thăm thân

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc

7. Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

  • + Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • + Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

8. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

PHÍA BÊN NEW ZEALAND

1. Thư mời

2. Hộ chiếu scan

3. Xác nhận công việc

4. Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Thủ tục xin visa đi New Zealand Công tác

PHÍA BÊN NEW ZEALAND

1. Thư mời của bên công ty tại New Zealand gửi về Việt Nam

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

2. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

4. CMND (photo, công chứng)

5. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

7. Sơ yếu lí lịch bản gốc

8. Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

  • + Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • + Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

9. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên vẫn có thể cần một số loại hồ sơ khác có thể làm tăng tỉ lệ đạt visa của bạn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và cung câp chi tiết về thủ tục xin visa.


Dịch vụ xin visa đi New Zealand nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi New Zealand uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi New Zealand đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi New Zealand và các nước Châu Úc thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments