Thủ tục xin visa đi Hongkong

Dịch vụ thủ tục làm visa đi HongKong của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi HongKong.

Làm visa đi HongKong – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ làm visa đi Hongkong, thủ tục xin visa đi Hongkong nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp và tỉ lệ đạt visa cao. Visa Quốc Tế với kinh nghiệm trên 10 năm xin visa đi nhiều nước trên thế giới. Công ty TNHH DV Du Lịch Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ visa khẩn đi đến các nước uy tín tại Việt Nam . Chúng tôi chuyên tư vấn về visa, nhận dịch vụ làm visa đi Hongkong với tỷ lệ thành công cao, thủ tục xin visa đơn giản. Hơn nữa chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa khẩn đi các nước, xin visa cho người Việt Nam , người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam với Mục đích Công tác , Du lịch , thăm người thân , hôn thê, toàn tụ gia đình.

visa đi Hongkong
Dịch vụ xin visa đi HongKong

Dịch vụ xin visa đi Hongkong công tác, thăm thân

Quý vị đang có nhu cầu xin visa HongKong công tác , tham dự triển lãm , ký kết hợp đồng với đối tác HongKong vui lòng cung cấp những giấy tờ sau:

PHÍA HONGKONG

–   Thư mời

PHÍA VIỆT NAM

–   Hộ chiếu gốc

–   1 ảnh 4×6

–   Quyết định cử đi công tác

–   Xác nhận số dư trong tài khoản (tối thiểu 40 triệu)

Còn một số giấy tờ khác visaquocte sẽ chuản bị  , vui lòng liên hệ với visaquocte để được tư vấn miễn phí , làm visa nhanh.

Dịch vụ xin visa đi Hongkong du lịch

Quý vị đang có nhu cầu đi công tác tại Hongkong nhưng không có thư mời , đi du lịch tự túc, Vậy hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và làm visa nhanh , chi phí hợp lý .

Quý vị vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau

–   Hộ chiếu gốc

–   1 ảnh 4×6

–   Đơn xin nghỉ phép đi đi du lịch ( Xác nhận việc làm )

–   Xác nhận số dư trong tài khoản ( tối thiểu 40 triệu )

Còn một số giấy tờ khác visaquocte sẽ chuẩn bị  , vui lòng liên hệ với visaquocte để được tư vấn miễn phí , làm visa nhanh.


Dịch vụ xin visa đi Hongkong nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Hongkong uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Hongkong đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Hongkong và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

 

Comments

comments