Thủ tục Dịch Vụ xin visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Hàn Quốc của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc.

Làm visa đi Hàn Quốc – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Hàn Quốc là một đất nước phương Đông với phong cảnh hữu tình, nền văn hóa độc đáo. Vì vậy, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách. Hàng năm, có rất nhiều người Việt sang Hàn Quốc để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Tuy nhiên, việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản vì xin visa Hàn Quốc khá rắc rối, khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức.

Để giúp cho việc xin visa của bạn dễ dàng hơn, Visaquocte xin được cung cấp tới bạn dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, đảm  bảo tỉ lệ đạt visa cao đến 98%. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, uy tín cao trong nghề để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

visa đi Hàn Quốc
Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc uy tín!

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác:

PHÍA BÊN HÀN QUỐC

1. Thư mời bản chính.

2. Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký

4. Lịch trình chi tiết

5. Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính

6. Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)

7. Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại

8. Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)

2. Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

3. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể (Liên hệ để biết thêm chi tiết)


Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch:

1. 01 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd,

7. Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. (Liên hệ để biết thêm chi tiết)


Thủ tục xin visa thăm người thân Hàn Quốc

PHÍA BÊN HÀN QUỐC

1. Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

2. Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng Nhà nước ( kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu )

3. Giấy khai sinh của người thân tại hàn, dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng Nhà nước*Trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột, ngoài giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước cần nộp thêm các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp và tài chính của người được mời kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu có)

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết về Việt Nam đúng hạn visa (bản gốcbằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời)

2. Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình(bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

3. Giấy Xác nhận con dấu của con rể/dâu hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký bản gốc

4. Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt NamTrường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc Giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc

5. Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (Nếu không có thì cần nộp Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn)6. Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời. Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp8. Ảnh chụp gia đình (nếu có)

Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. (Liên hệ để biết thêm chi tiết)


Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Hàn Quốc và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

3 thoughts on “Thủ tục Dịch Vụ xin visa đi Hàn Quốc

Comments are closed.