Thủ tục xin visa đi Hà Lan

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Hà Lan của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Hà Lan.

Làm visa đi Hà Lan – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Hà Lan có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

1. Dịch vụ thủ tục làm visa Hà Lan công tác

2. Dịch vụ thủ tục làm visa Hà Lan thăm thân

3. Dịch vụ thủ tục làm visa Hà Lan du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Hà Lan nhanh.

visa đi Hà Lan
Dịch vụ xin visa đi Hà Lan uy tín!

Hồ sơ làm visa đi Hà Lan công tác

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng).

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

4. Sơ yếu lý lịch bản gốc.

5. Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

6. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi công tác (Nếu là nhân viên).

7. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

PHÍA BÊN HÀ LAN

1. Thư mời của công ty tại Hà Lan


Hồ sơ làm visa đi Hà Lan du lịch

1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng

2. 2 ảnh 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng).

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

8. Chứng minh công việc:

–   Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

–   Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu  treo công ty)Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc


Hồ sơ làm visa đi Hà Lan thăm thân

1. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Sơ yếu lí lịch bản gốc

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

8. Người bảo lãnh cung cấp:

–   Thư mời

–   Hộ chiếu scan

–   Xác nhận công việc

–   Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

9. Chứng minh công việc:

–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.


Dịch vụ xin visa đi Hà Lan nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Hà Lan uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Hà Lan đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Hà Lan và các nước Châu Âu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:

Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments