Thủ tục xin visa đi Dubai

Dịch vụ làm visa đi dubai của visa quốc tế. Với thủ tục xin visa đi dubai nhanh chóng, đơn giản và chi phí thấp nhất. Tỉ lệ đạt visa cao.

Visa Quốc Tế với kinh nghiệm trên 10 năm xin visa đi nhiều nước trên thế giới. Công ty TNHH DV Du Lịch Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ visa khẩn đi đến các nước uy tín tại Việt Nam . Chúng tôi chuyên tư vấn về visa, nhận dịch vụ làm visa đi Úc với tỷ lệ thành công cao, thủ tục xin visa đơn giản. Hơn nữa chúng tôi cam kết tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cung cấp dịch vụ xin visa khẩn đi các nước, xin visa cho người Việt Nam , người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam với Mục đích Công tác , Du lịch , thăm người thân , hôn thê, toàn tụ gia đình.

Visa đi DUBAI thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về visa đi DUBAI cho khách hàng.

xin visa đi Dubai

Dịch vụ xin visa đi Dubai

Thủ tục xin visa DuBai với các diện visa

Tùy theo mục đích  người xin visa có thể chia làm 3 loại thủ tục xin visa chính như sau :

Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

1. 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

3. Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.

4. Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.

Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

1. 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)

3. Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai) – Liên hệ Vietnam Visa để được báo giá vé máy bay đi Dubai.

4. Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng anh).

Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.


Các loại Visa Dubai

 Công văn nhập cảnh

Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

 Visa du lịch

Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

 Visa thăm thân nhân

Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.

Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

  Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

  Visa định cư

Người có mong  muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.

Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.

Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu  làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

► Visa nhiều lần

Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.


Dịch vụ xin visa đi Dubai nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

– Dịch vụ xin visa đi Dubai uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Dubai đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Dubai và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM


 

Comments

comments

Liên Hệ

Hà Nội:Số 9 Ngõ 95/12 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Email: dungvisaquocte@gmail.com
VPĐD tại TP.HCM:
CS1 HCM: 180-182 Lý Chính Thắng - Phường 9 - Quận 3
CS2 HCM: 12.10A Rubyland, 58/4 Lũy Bán Bích P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
Hotline: 0983606534 - 0968868855 - 0916497456 Tel: 0462.930.649
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com
Website: www.visaquocte.com