Thủ tục xin visa đi Đài Loan

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Đài Loan của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Đài Loan.

Làm visa đi Đài Loan – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Đài Loan là Quốc Gia đang phát triển, hiện nay vấn đề người Việt Nam sang Đài Loan với nhiều mục đích công việc khác nhau không còn xa lạ như trước, có thể mục đích là đi sang Đài Loan du lịch, sang mua bán, sang đi công tác…. và theo quy định chung khi sang Đài Loan bắt buộc phải có hộ chiếu dán visa. Tuy nhiên khi làm visa đài loan không phải ai cũng có thể nhanh chóng hoàn thiện mọi giấy tờ thủ tục xin visa Đài Loan, vì vậy cần tìm đến một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa đi Đài Loan với thời gian nhanh chóng, chi phí thấp và tỉ lệ đạt visa cao. Công ty dịch vụ Visa Quốc Tế sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất của khách hàng.

visa đi Đài Loan
Dịch vụ xin visa đi Đài Loan

Hồ sơ chung xin visa đi Đài Loan:

1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai theo mẫu);

2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh

4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.


Hồ sơ xin visa đi Đài Loan để du lịch:

1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

2. 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

3. Chứng minh tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng

+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)

4. Chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.


Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

4. Chứng minh công tác tại Đài Loan:

+ Thư mời của công ty tại Đài Loan

+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)

+ Hộ chiếu của người mời (bản sao)


Hồ sơ làm visa Đài Loan để du học:

1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao).

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

3. Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập.

4. Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan.

5. Bảng kế hoạch học tập.

6. Giấy khám sức khỏe.


Hồ sơ xin visa Đài Loan để trị bệnh:

1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

2. 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

3. Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.

4. Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.


Dịch vụ của Visa Quốc Tế sẽ tư vấn cụ thể:

Khi quý khách liên hệ đến visa quốc tế cần tư vấn những nội dung thông tin liên quan đến hoạt động xin visa đi Đài Loan, lúc đó các chuyên viên tư vấn, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Visa Quốc Tế sẽ tiến hành tư vấn, cung cấp các giấy tờ thủ tục, quy định cần thiết liên quan đến hoạt động xin visa này. Cụ thể như sau:

–   Tư vấn các thông tin liên quan đến hoạt động xin visa đi Đài Loan

–   Cung cấp những giấy tờ, quy định của pháp luật về hoạt động này;

–   Trả lời những nội dung thắc mắc của khách hàng

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Đài Loan đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Đài Loan và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments