Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Ấn Độ của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Ấn Độ.

Làm visa đi Ấn Độ – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Ấn Độ có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

  • Dịch vụ thủ tục làm visa Ấn Độ công tác
  • Dịch vụ thủ tục làm visa Ấn Độ thăm thân
  • Dịch vụ thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Ấn Độ nhanh.

visa đi Ấn Độ

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Đầu tiên là một số giấy tờ hồ sơ cơ bản cần chuẩn bị để xin visa đi Ấn Độ. Bạn chỉ cần cung cấp hồ sơ chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ cho bạn để có thể làm visa đi Ấn Độ nhanh nhất có thể.

1. Hộ chiếu : thời gian còn hạn ít nhất 6 tháng.

2. 2 ảnh chân dung chụp gần đây nhất.

3. Chứng minh thư bản gốc.

4. Mẫu đơn xin cấp visa (chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn)

và một số giấy tờ khác

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

2. 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

3. Chứng minh thư.

4. Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên.

5. Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn nếu có.

6. Hợp đồng lao động.

7. Bảng lương 03 tháng gần nhất.

8. Quyết định cử đi công tác, các quyết định nhân sự lao động tại công ty.

9. Giấy xác nhận bảo hiểm y tế du lịch.

PHÍA BÊN ẤN ĐỘ

1. Thư mời bên Ấn Độ (của tổ chức mời) có nêu sẽ chi trả chi phí chuyến đi (gửi fax trực tiếp đến ĐSQ).

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty mời.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ du lịch – thăm thân

PHÍA BÊN VIỆT NAM

1. Hộ chiếu: còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.

2. Chứng minh thư.

3. 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.

4. Xác nhận vé máy bay khứ hồi.

5. Lịch trình du lịch (nếu là loại visa đi du lịch).

PHÍA BÊN ẤN ĐỘ

1. Thư mời gốc bên Ấn Độ.

2. Xác nhận công việc của người bên Ấn Độ.

3. Giấy khai sinh người bên Ấn Độ nếu có quan hệ ruột thịt với người Việt Nam.

4. Mặt hộ chiếu của người bên Ấn Độ.


Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả 

Dịch vụ làm visa đi ấn độ của Visa Quốc Tế luôn nhận được quan tâm từ khách hàng, bởi lượng khách hàng sang Ấn Độ khá đông, và nhiều mục đích đi ấn độ như du lịch, sang du học, sang thăm thân, sang định cư… và hiển nhiên nếu không nắm rõ các quy định, quy chế mà pháp luật đưa ra thì rất có thể quý khách sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi làm visa Ấn Độ. Và Visa Quốc Tế sẽ trở thành trợ thủ đắc lực nếu quý khách liên hệ tới dịch vụ tư vấn xin visa của chúng tôi.

– Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Ấn Độ đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Ấn Độ và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

Liên Hệ

Hà Nội:Số 9 Ngõ 95/12 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Email: dungvisaquocte@gmail.com
VPĐD tại TP.HCM:
CS1 HCM: 180-182 Lý Chính Thắng - Phường 9 - Quận 3
CS2 HCM: 12.10A Rubyland, 58/4 Lũy Bán Bích P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
Hotline: 0983606534 - 0968868855 - 0916497456 Tel: 0462.930.649
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com
Website: www.visaquocte.com