Thủ tục xin visa đi Ai Cập

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Ai Cập của visa quốc tế đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao khi sử dụng dịch vụ làm visa đi Ai Cập.

Làm visa đi Ai Cập – Các thủ tục dịch vụ cần thiết

Dịch vụ thủ tục làm visa đi Ai Cập có tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau :

1. Dịch vụ thủ tục làm visa Ai Cập công tác

2. Dịch vụ thủ tục làm visa Ai Cập thăm thân

3. Dịch vụ thủ tục làm visa Ai Cập du lịch

Với mỗi loại visa thì có các thủ tục hồ sơ khác nhau, dưới đây là một số loại hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Ai Cập nhanh.

Dịch vụ xin visa đi Ai Cập uy tín
Dịch vụ xin visa đi Ai Cập uy tín

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập công tác

PHÍA BÊN AI CẬP

–   Thư mời của công ty đối tác bên  Ai Cập

PHÍA BÊN VIỆT NAM

–   02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)

–   Mẫu đơn khai xin visa đi Ai Cập.

–   Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.

–   Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

–   Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

–   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

–   Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập thăm thân nhân

Phía bên  Ai Cập:

  1. Thư mời của người thân bên  Ai Cập

Phía bên việt nam:

  1. 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Mẫu đơn khai xin visa đi Ai Cập.
  3. Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  4. Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Dịch vụ làm visa đi Ai Cập du lịch

  1. 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Mẫu đơn khai xin visa đi Ai Cập.
  3. Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  4. Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Dịch vụ xin visa đi Ai Cập nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cao

– Dịch vụ xin visa đi Ai Cập uy tín hàng đầu!

– Đội ngũ chuyên nghiệp

– Tư vấn miễn phí 100%

– Hỗ trợ tối đa

– Đảm bảo tỷ lệ đậu visa tới 98%

Lưu ý: Thủ tục hồ sơ xin visa đi Ai Cập đảm bảo chính xác, liên tục được cập nhật từ Đại Sứ Quán. Nếu có vấn đề gì trong việc xin visa đi Ai Cập và các nước Châu Á thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456

E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

 

Comments

comments

One thought on “Thủ tục xin visa đi Ai Cập

Comments are closed.