Điều kiện cấp thẻ tạm trú

Đối với người nước ngoài đã và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, sau thời gian cư trú bằng visa Việt Nam, và phải gia hạn visa Việt Nam nhiều lần, chính vì điều này đã gây nhiều bất tiện cho người nước ngoài, do đó nếu đủ điều kiện được cấp thẻ tạm trú thì bạn nên tới cơ quan chức năng làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú. Vậy điều kiện cấp thẻ tạm trú bao gồm những điều kiện gì? Trả lời câu hỏi trên, quý khách hãy tham khảo thông tin dưới đây:

qq

Điều kiện cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài:

Người nước ngoài muốn làm hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

1. Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 1 năm.

2. Đối với trường hợp có giấy phép lao động thì giấy phép lao động của người nước ngoài còn phải có thời hạn 01 năm kể từ thời điểm dự định xin cấp thẻ tạm trú. Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người nước ngoài góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Có thể là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ….);

3. Người nước ngoài phải có thời hạn tạm trú nhất định tại Việt Nam. Trong một số trường hợp cơ quan quản lý xuất nhập cảnh quy định là đã đăng ký tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.

Trên đây chỉ là ba điều kiện cơ bản đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam để được cấp thẻ tạm trú, trên thực tế sẽ có nhiều trường hợp và mỗi trường hợp riêng biệt cần phải áp dụng những điều kiện riêng biệt đó. Vì vậy quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Visa Quốc Tế để được hỗ trợ làm thẻ tạm trú nhanh chóng, hiệu quả, tốn ít chi phí nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác !

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:

Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *