Dịch vụ visa đi Anh có khó làm không

Trên thế giới hiện nay, các dịch vụ visa với các visa được liệt vào loại khó xin nhất đối với người Việt là: Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và một số nước ở châu âu. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều người Việt xin được các loại visa trên, tuy nhiên số lượng là không nhiều, ngoại trừ Mỹ, Úc là 2 quốc gia có nhiều kiều bào người Việt sinh sống. Với visa Anh, quốc gia được xem là đất nước rất chặt chẽ về an ninh nhập cảnh thì việc sở hữu 01 visa vào đất nước này không phải là điều dễ dàng, nhất là du khách đi du lịch tự túc, không người mời. Tuy nhiên, nếu du khách gặp trở ngại về vấn đề này, dịch vụ visa của Visa Quốc Tế có thể sẽ giúp du khách vượt qua trở ngại này để 01 lần đến với sứ sở sương mù.

Để làm tốt và thuận lợi trong quá trình xin visa đi anh chúng tôi đưa ra một số yếu tố cho các bạn tham khảo như sau

Dịch vụ visa – Một số yếu tố then chốt để du khách xin visa đến Anh cần lưu ý

Các lưu ý được quan tâm nhất để có được hồ sơ thủ tục xin visa chính xác và đầy đủ nhất . Tổng hợp sau 10 năm kinh nghiệm  dịch vụ visa đi các nước , chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn tham khảo và biết đến các yếu tố này giúp các bạn xin visa và làm thủ tục xin visa có được cách chuẩn bị tốt nhất để tránh gặp phải các vướng mắc trong quá trình xin visa và làm các thủ tục xin visa .

Sau đây là các yếu tố cốt lõi để 1 bộ hồ sơ được coi là hoàn chỉnh và chi tiết :

Chứng minh tài chính rõ ràng:

Du khách cần có 01 số tiền tối thiểu là 10,000 usd trong tài khoản và số tiền này cần được mở trước tối thiểu là 3 tháng trước ngày đi. Và hiệu lực số tiền này cũng phải sau ít nhất 1 tháng so với ngày trở vể. Bên cạnh đó, nếu du khách có được các chứng minh khác về tài chính như: cổ phiếu, thẻ tín dụng có số dư trên 5000 usd…thì cũng nên kèm theo.

visa-quoc-te-795x271

Các dịch vụ visa của chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn về vấn đề này .

Chứng minh nhân thân:

Du khách độc thân, nhỏ tuổi sẽ bị hạn chế điều kiện hơn so với du khách nhiều tuổi và đã có gia đình. Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố phụ. Các dịch vụ visa có thể hỗ trợ bạn

Chứng minh lịch sử đi du lịch:

Nếu du khách đã từng đi du lịch các nước phát triển thì đó là 01 lợi thế không nhỏ để được xem xét cấp visa.

Chứng minh tài sản: 

Du khách nếu có các tài sản đứng tên như: nhà cửa, đất đai, xe cộ…thuộc quyền sở hữu hoặc đang cho thuê (có hợp đồng) thì sẽ có nhiều thuận lợi. Mức độ tin tưởng của hồ sơ dịch vụ  visa tăng đối với Đại Sứ Quán

Chứng minh công việc:

Du khách cần có 01 công việc rõ ràng với mức thu nhập tối thiểu 1 tháng từ 10 triệu đồng trở lên (đây là điều khuyến khích). Không phân biệt ngành nghề, chức vụ. Chỉ cần có 01 công việc ổn định với mức lương ổn định là có cơ sở xin visa.


Dịch vụ visa có thể làm gì trong trường hợp khách hàng không thể đáp ứng các yếu tố trên ?

05 yếu tố trên cũng là 05 yếu tố chính khi sử dụng dịch vụ visa các nước phát triển. Với visa Anh xin tại TpHCM thông thường bộ phận tiếp nhận hồ sơ chỉ hỏi các thông tin tổng quát, chứ không đi sâu như ở Đại Sứ Quán . Hồ sơ sẽ được kiểm duyệt và cấp tại Đại Sứ Quán Anh ở Bangkok. Còn với các hồ sơ thủ tục khác, Visa Quốc Tế sẽ tư vấn thêm cho quý khách nếu quý khách liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hãy xem xét mình có đáp ứng được các yếu tố trên hay không. Nếu gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website. Dịch vụ xin visa Anh nhanh hoặc theo:

Hotline: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments