dịch vụ khắc dấu ngừng sản xuất

Dịch vụ khắc dấu chức danh ở Hà Nội

Khắc Dấu Quốc Tế là công ty cung cấp dịch vụ khắc dấu chức danh ở Hà Nội có uy tín, giá con dấu chức danh thấp nhất hiện nay. Nếu khách hàng liên hệ tới Khắc Dấu Quốc Tế, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đồng thời cung cấp báo giá dịch vụ khắc dấu chức danh để quý khách tham khảo. Sau khi đưa ra mức chi phí dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng về con dấu này, nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu theo yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Dấu chức danh là loại dấu nhằm thể hiện vị trí của người dùng con dấu trong một doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… nào đó. Nó được nhiều doanh nhân dùng để sử dụng đóng vào văn bản trong doanh nghiệp.

Công nghệ khắc con dấu tại dịch vụ Khắc Dấu Quốc Tế được đầu tư với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ khắc bằng Laser để có những con dấu bền, độ sắc nét cao.

Trụ sở chính của Khắc Dấu Quốc Tế là ở Hà Nội, vì vậy nếu quý khách đang ở Hà Nội sẽ rất thuận tiện khi sử dụng dịch vụ khắc dấu chức danh tại Hà Nội của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều con dấu cho khách hàng ở Hà Nội, có những doanh nghiệp đặt với số lượng nhiều, vì vậy giá thành sẽ thấp nhất có thể. Liên hệ ngay với Visa Quốc Tế để được tư vấn miễn phí !

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *