Công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam uy tín, nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo Chúng tôi sẽ làm hài lòng Khách hàng một cách tốt nhất!

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Trước tiên chúng ta cần biết công văn nhập cảnh là gì:

Du khách nước ngoài có nhu cầu sang Việt nam đi chơi du lịch, đi công tác, hoặc hội thảo… đều phải có visa nhập cảnh Việt Nam.

Có 2 cách để cấp visa:

1. Một là xin cấp visa tại Sân bay việt nam khi đến.

2. Hai là xin cấp visa ở Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú.

Để có thể cấp visa, quý khách phải có công văn của cục quản lý xuất nhập cảnh

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Khi sử dụng công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Quý khách có thể làm theo 2 hình thức đó là công ty bảo lãnh hoặc công ty chúng tôi đứng ra làm trọn gói cho quý khách.

Đây là mẫu ví dụ về công văn nhập cảnh 

cong-van-nhap-canh-viet-nam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Hồ sơ để có thể xin visa nhập cảnh vào Việt Nam như sau.

1. Họ tên (Full name):

2. Ngày tháng năm sinh (date of birth)

3. Số passort (Passport number)

4. Quốc tịch (Nationality)

5. Ngày nhập cảnh (date of arrive)

6. Nơi nhận thị thực (Place of getting visa)

Thời gian làm visa

Đối với visa du lịch:

  • Làm nhanh chỉ 2h
  • Làm thường 2 ngày

Đối với visa thương mại:

  • Nhanh 1 ngày
  • Làm thường 2 – 4 ngày.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ XIN VISA VIỆT NAM CÁC THỜI HẠN  NHƯ SAU:

Các Loại Công văn

Thời gian

Thủ tục

1 tháng 1 lần/ nhiều lần

2 ngày

Y/C : Cung cấp thông tin trên mặt hộ chiếu, ngày dự định vào VN, Loại visa cần làm

3 tháng 1 lần

2 ngày

3 tháng nhiều lần

2 ngày

6 tháng nhiều lần

3-5 ngày

1 Năm nhiều lần

3-5 ngày

Sau khi làm xong, quý khách sẽ được nhận visa.

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN thì sẽ chúng tôi sẽ gửi công văn qua email cho quý khách. Khách nhập cảnh sẽ in công văn và mang theo 2 ảnh 4×6 lên máy bay hoặc đến cửa khẩu việt nam sẽ đóng phí dán visa sau.


Dịch vụ xin công văn nhập cảnh của Visa Quốc tế

Chúng tôi cam kết dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho khách hàng đúng thời gian đưa ra, chi phí thấp nhất. Uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu Quý khách gặp bất cứ trở ngại gì trong quá trình xin công văn nhập cảnh hay cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo:

Hotline: Mrs : DUNG: 0915.417.667 0968.868.8550916.497.456
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com

Địa điểm:

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
Phòng 802, lầu 8, 180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Comments

comments

Liên Hệ

Hà Nội:Số 9 Ngõ 95/12 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Email: dungvisaquocte@gmail.com
VPĐD tại TP.HCM:
CS1 HCM: 180-182 Lý Chính Thắng - Phường 9 - Quận 3
CS2 HCM: 12.10A Rubyland, 58/4 Lũy Bán Bích P. Tân Thới Hòa - Q. Tân Phú
Hotline: 0983606534 - 0968868855 - 0916497456 Tel: 0462.930.649
E-mail: dungvisaquocte@gmail.com
Website: www.visaquocte.com