dịch vụ khắc dấu ngừng sản xuất

Báo giá dịch vụ khắc con dấu hoàn công

Nhằm thuận lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu bản vẽ hoàn công tại Khắc Dấu Quốc Tế, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá ngay sau khi có yêu cầu của khách hàng về dịch vụ này. Chúng tôi không cung cấp được giá chi tiết tại đây, bởi giá dấu hoàn công phụ thuộc vào kích thước và loại dấu là dấu liền mực hay dấu chấm mực nữa.

Đã có nhiều bài viết của Khắc Dấu Quốc Tế nói về loại dấu hoàn công này, đây là loại dấu thường được sử dụng trong xây dựng, nó được dùng để đóng vào bản vẽ hoàn công. Những yêu cầu về con dấu hoàn công này phải đảm bảo có độ bền cao, không cong vênh vì con dấu thường có kích thước lớn nên nếu cong vênh sẽ rất khó sử dụng. Dấu thường được làm với cán bằng gỗ với loại dấu hoàn công chấm mực, còn loại dấu hoàn công liền mực thì dấu được làm hoàn toàn từ nhựa cứng.

Trên là hình ảnh của con dấu hoàn công liền mực, con dấu này thường có giá thành đắt hơn con dấu hoàn công chấm mực.

Hiện nay đa số người ta sử dụng loại dấu hoàn công chấm mực là chính. Bởi giá thành loại dấu này thường thấp hơn nhiều so với dấu liền mực kia. Nếu quý khách có nhu cầu cần khắc con dấu hoàn công này hãy liên hệ ngay với Khắc Dấu Quốc Tế để chúng tôi báo giá con dấu hoàn công nhanh nhất, chúng tôi đảm bảo giá thành tại Khắc Dấu Quốc Tế là thấp nhất thị trường hiện nay.

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *